XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TỐT NHẤT NĂM 2019

Xu hướng thiết kế nội thất 2019 có phải là năm để thay đổi trang trí phòng khách của bạn? Nếu đó là trường hợp với ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách mà các nhà trang trí  nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận từ đó. Cho dù bạn đang ở trong một thiết kế phòng khách hiện đại hoàn toàn hay bạn muốn một cái gì đó truyền thống hơn một chút trong cảm giác.

Từ các thiết kế phòng khách đơn giản đến các ý tưởng trang trí phòng khách trừu tượng và thú vị, tất cả các gợi ý và lời khuyên bạn cần để nâng phòng khách của bạn lên cấp độ tiếp theo, đều ở ngay đây để bạn tham gia.

PHẦN KHÔNG GIAN – XU HƯỚNG THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Phân chia phòng khách của bạn bằng cách sử dụng đồ nội thất để tạo ra một không gian sống đa chức năng và đa khía cạnh. Thiết kế nội thất phòng khách là tất cả về việc tận dụng tốt nhất không gian bạn có sẵn (dù nhỏ hay lớn) và phân chia không gian với đồ nội thất là một cách tuyệt vời để làm điều này.

Một bàn cà phê thủy tinh trên một tấm thảm, ghế kén giữa một chiếc ghế sofa và một vài chiếc ghế thoải mái làm cho một khu vực chỗ ngồi hoàn hảo, đóng kín không gian khỏi khu vực ăn uống, khu vui chơi trẻ em hoặc không gian làm việc của bạn. Trang trí phòng khách là tất cả về chức năng và dòng chảy, và ngăn cách không gian của bạn là một cách thông minh để đạt được cả hai, một cách tinh tế.

BÀN NHỎ GỌN

Bàn bên nhỏ gọn rất tốt để giải phóng không gian trong phòng khách đồng thời mang lại cho bạn không gian bề mặt và chức năng bạn cần. Kim loại đang ở ngay bây giờ, và chúng ta đang thấy rất nhiều vàng, bạc và đồng được chế tác trong các thiết kế, cũng như các hình dạng hình học thú vị.

Bàn bên khung bằng kim loại có mặt kính làm việc kỳ diệu trong việc mở ra không gian trong các thiết kế phòng khách của bạn. Bàn bên và bàn ghế sofa kép cho phép bạn bỏ các vật dụng nội thất chunky như tủ sách và tủ để ủng hộ một cái gì đó hiện đại và thiết thực.

Xem thêm bài viết:

BÀN LÀM TỔ

Chúng tôi không cần cho bạn biết lợi ích của các bảng lồng nhau – việc tiết kiệm không gian bí mật đã nói lên điều đó. Ba bàn chiếm không gian của một, nhưng ngay khi bạn có khách xung quanh, có quá nhiều diện tích bề mặt cho tách cà phê và ly rượu vang. Phong cách yêu thích của chúng tôi tại thời điểm này là các bảng tròn có khung kim loại và chúng tôi đã thấy một số bảng lồng hình lục giác cũng bắt mắt.

Đối với trang trí phòng khách siêu hiện đại, làm thế nào về bàn làm tổ anthracite với một màu sắc tinh tế để thực sự mở ra nội thất phòng khách của bạn?

BÀN ĐIỀU KHIỂN CÓ MỘT KHÔNG HAI

Nếu thiết kế phòng khách của bạn không hoàn thiện nếu không có một món đồ nội thất nguyên bản để đưa ra tuyên bố, thì hãy làm nó với một bàn điều khiển táo bạo. Chúng ta không thể có đủ các thiết kế từ Hervé Van der Straeten – việc sử dụng đồng của anh ta giống như những gì chúng ta đã thấy, và các tác phẩm của anh ta thực sự đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, nếu ngân sách trang trí phòng khách của bạn không hoàn toàn kéo dài thành một mảnh Hervé, thì hãy để mắt đến những chiếc bàn điều khiển với những đường nét sắc sảo, sạch sẽ, giúp mang lại sự trừu tượng vào hàng ngày.  

Sử dụng ghế đi văng

Một trong những thay đổi lớn nhất trong sự phát triển thiết kế nội thất là bạn không phải theo truyền thống và có một chiếc ghế dài trong phòng khách của bạn như mọi người khác. Hãy mạnh dạn, khác biệt. Bỏ đi chiếc ghế dài cổ điển và chọn một cái gì đó khác, như ghế băng ghế dự bị, một nhóm ghế thoải mái, hoặc ghế bành hoặc ghế định cư.

Một khu định cư thanh lịch sẽ thêm cảm giác vương giả cho thiết kế phòng khách của bạn, trong khi một bộ ghế thoải mái sẽ giúp thiết kế nội thất phòng khách của bạn cảm thấy thân mật và ấm cúng hơn. Đặt ghế của bạn tập trung xung quanh một bàn cà phê để tiếp đất phòng khách của bạn, trong khi ghế băng ghế là hoàn hảo để thư giãn, hoặc nếu bạn không có không gian rộng rãi.

NHUNG BỌC

Chúng tôi biết rằng chúng tôi tiếp tục về nó, nhưng thành thật mà nói, bọc nhung trở lại là đáng nói. Không có gì bạn không thể bọc nhung; từ ghế sofa cho đến ghế bành, ghế dài, đệm, và rèm cửa, không có gì trông không đẹp bằng nhung.

Nó sang trọng và sang trọng và nó thêm chiều sâu cho thiết kế nội thất phòng khách của bạn như không có loại vải nào khác. Tất cả chúng ta đều biết rằng tông màu ngọc trai đang ở ngay bây giờ và nhung hoàn toàn phù hợp với màu sắc mạnh mẽ – màu xanh da trời và màu cam cháy nằm trong danh sách thiết kế phòng khách của chúng tôi tại thời điểm này.

CHỦ NGHĨA TỐI ĐA

Chủ nghĩa tối giản là ra và chủ nghĩa tối đa là trong; nếu bề mặt trần, cách phối màu bị tắt và tính cách hạn chế không dành cho bạn, thì bạn là người may mắn. Maximalism đang càn quét thiết kế nội thất phòng khách hơn bao giờ hết – nghĩ ấm cúng và suy đồi cho trang trí phòng khách của bạn và sử dụng nó như một cơ hội để thể hiện những kho báu ấp ủ trong khi gợi lên cá tính của bạn trong nội thất phòng khách của bạn.

Đừng ngại ngùng với phong cách này; mô hình xung đột, bản in và màu sắc để chúng kết hợp với nhau cho một cái nhìn chỉ có thể được mô tả là ‘nhiều hơn là nhiều hơn’.

TÂM TRẠNG

Thêm một số tinh tế nghiền ngẫm vào trang trí phòng khách của bạn bằng cách giới thiệu màu sắc tối hơn dễ giữ sạch hơn và lựa chọn ánh sáng tối hơn, thân mật hơn để giữ cảm giác ấm cúng và sang trọng.