Làm đẹp không gian với đồng hồ treo tường trang trí của Hoakima

Nếu bạn đã chọn được những đồ trang trí nội thất sang trọng. Bày trí phòng khách mà khoảng tường vẫn bị trống không. Đồng hồ treo tường sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Đồng hồ thuộc thể động nên khi nhà vắng người, không gian vẫn tràn đầy sức sống nhờ tiếng tích tắc của nó. Bên cạnh việc trang trí nội thất nó còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Nên đa số các gia chủ thường treo đồng hồ treo tường tại phòng khách, phòng làm việc,…

Đồng hồ treo tường chim công trang trí

Đồng hồ trang trí công bay

   Chim công là loài chim mang vẻ đẹp cao quý và có ý nghĩa cao trong vân hóa Ấn Độ. Nó là biểu tượng của nữ thần sắc đẹp, sự nhân từ, sẻ chia, sự giàu có thịnh vượng và may mắn.  Có thể thấy chim công không chỉ là loài vật nuôi cảnh mà còn là biểu tượng văn hóa ý nghĩa, sâu sắc và cao đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đồng hồ treo tường chim công lộng lẫy

Đồng hồ trang trí công

     Nội thất hiện đại không thể thiếu những chiếc đồng hồ treo tường độc đáo, đẹp mắt. Mà nó còn phải nghệ thuật, mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy đồgn hồ treo tường chim công cũng được ra đời từ đây. Nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho gia chủ. Không chỉ thế, với thiết kế tinh tế, sắc xảo với màu sắc sang trọng nó đã toát lên được bức tường lạnh nhạt phía sau và cho thấy gu thẩm mỹ của gia chủ.

   Ngoài ra bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ treo tường độc đáo này làm quà tặng cho các dịp quan trọng như tân gia, lễ cưới hỏi… Nó chắc chắn là món quà gia chủ cảm thấy hãnh diện khi được sở hữu một trong kiệt tác tinh tế này, nó cũng sẽ thay bạn nói lên tâm ý, tấm lòng gửi tới người nhận.

Đồng hồ treo tường thuyềm buồm trang trí

Đồng hồ treo tường trang trí
đồng hồ treo tường thuyền buồm

    Thuyền buồm tượng trưng cho ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Biểu tượng con thuyền với cánh buồm vươn cao mang ý nghĩa thành công trong công việc, các cuộc gia dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy giới doanh nhân hay thương gia luôn chọn cho mình những hình ảnh về thuyền buồm để trưng bày trên bàn, các phòng làm việc hoặc trang trí trong nhà…

Đồng hồ thuyền trong phong thủy

     Chính vì ý nghĩa trên mà hình ảnh thuyền buồm đã được các nhà nghệ thuật sử dụng rất nhiều trong hội họa, tranh vẽ, hay đồ trang trí. Đồng hồ thuyền buồm sẽ là một sản phẩm mà bạn không thể thiếu trong căn nhà sang trọng của mình. Với tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế trong trang trí nội thất. Và những ý nghĩa tốt đẹp thì chắc hẳn chiếc đồng hồ này cũng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình…

    Để thúc đẩy sự thuân lợi trong công việc cũng như kinh doanh. Chúng ta có thể đặt đồng hồ treo tường thuyền buồm ở tường trước cửa lối ra vào. Sao cho chiếc thuyền hướng đi vào cửa nơi làm việc, trong nhà. Như vậy thuyền hút gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Đồng hồ treo tường mặt trời trang trí

    Đồng hồ treo tường đã ra đời từ rất lâu, nhưng để có thể trường tồn cho đến nay quả là không đơn giản. Đó là do các nhà sản xuất đã nghĩ ra thay đổi kiểu dáng. Chiếc đồng hồ vừa đơn giản lại vừa không kém phầm thẩm mỹ mà sang trọng.

Cửa hàng bán đồ trang trí phòng khách Hà Nội 1
Đồng hồ treo tường trang trí

    Đồng hồ treo tường mặt trời được những người đam mê nghệ thuật thiết kế rất độc đáo từ hình dáng, màu sắc, hay mặt số. Là sản phẩm đồng hồ treo tường được khách hàng ựa chuộng hiện nay. Việc trưng bày một chiếc đòng hồ hình mặt trời trong nhà sẽ làm cho không khí nhà ở trở lên ấm ấp, tươi sáng và thinh vượng. Kiểu dáng tại nên sự lung linh huyền ảo cho căn nhà.

Đồng hồ mặt trời vàng

Đồng hồ mặt trời
Đồng hồ mặt trời

   Ngoài ra nó còn làm đẹp cho không gian, trở thành vật trang trí trong các tòa nhà sang trọng và công trình đắt giá. Nó cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa thể hiện niêm tươi mới, hạnh phúc đến người nhận.

     Bạn đang tìm một chiếc đồng hồ treo tường để trang trí cho căn phòng của mình. Đồng thời cũng thể hiện được sự đẳng cấp, gu thẩm mỹ của mình. Vậy thì hãy ghé qua Hoakima.vn sẽ là một quyết định hoàn toàn sáng suốt. Vì ở đây bạn sẽ chọn được chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt và sang trọng trang trí cho không gian nhà mình!