Top những món đồ trang trí đẹp nhất cho phòng khách năm 2019

Đồ trang trí đẹp như lớp trang điểm tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và phong cách. Để có một không gian nội thất đẹp, dù bạn không có điều kiện để đầu tư vào kiến trúc lớn. Đồ nội thất bị hạn chế sự lựa chọn bởi tài chính. Nhưng có một cách đơn giản hơn để tạo nên phong cách và làm đẹp cho không gian với đồ decor. Không cần phải đẹp nhất, nhưng phải độc nhất và thể hiện được phong cách riêng của bạn. Dưới đây là những món đồ trang trí cực đẹp cho không gian phòng khách.

Đồ trang trí đẹp cho phòng khách cực sang với đồng hồ cao cấp

Đồng hồ trang trí đã không còn xa lạ trong mỗi gia đình, nó gần như là vật dụng không thể thiếu. Giúp chúng ta quản lý và theo dõi thời gian, lên kế hoạch công việc hiệu quả và khoa học.

Đồng hồ treo tường dh49
Đồng hồ treo tường dh49

Không chỉ vậy, đồng hồ ngày nay còn được sử dụng như món đồ trang trí cao cấp. Với thiết kế độc đáo, nhiều hình dạng khác nhau rất ấn tượng. Mẫu đồng hồ này được làm bằng kim loại chắc chắn, mạ màu vàng đồng cực sang. Màu sắc tươi sáng, cùng với nền đen chữ trắng cực nổi và nổi bật hẳn lên. Đồng hồ treo tường với kích thước lớn còn được dùng thay thế cho tranh tường rất đẹp.

Đồng hồ để bàn voi phú quý

phòng khách đẹp

Thiết kế bắt mắt với hình tượng con voi trắng cực sang, các chi tiết ánh kim rất sang trọng và cao cấp. Đồng hồ được thiết kế lộ máy, một kiểu thiết kế mới khá ấn tượng. Bạn có thể quan sát được những bộ phận của đồng hồ hoạt động rất thú vị.

Không chỉ trang trí đẹp, biểu tượng voi trắng còn mang ý nghĩa rất tốt cho không gian. Voi trắng có giá trị lớn về ý nghĩa tôn giáo và biểu tượng cho sự may mắn, cao sang và uy quyền. Nó là con vật đứng hàng đầu trong loài vật. Đồng bào tin trằng, thần voi và hồn voi là lớn nhất và quan trọng nhất.

Đồ trang trí đẹp cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn cao cấp

Sản phẩm đồng hồ trang trí cô cùng đẹp và ấn tượng, đồng hồ mạ vàng 24k cao cấp. Thiết kế trụ pha lê cực đẹp, tất cả các chi tiết đều được mạ vàng 24k rất đẹp và sang trọng. Được làm theo phong cách hoàng gia, và chế tác thủ công rất tỉ mỉ. Không gian cực sang trọng với chiếc đồng hồ hoàng gia này.

Trang trí phòng khách hút mắt với những mẫu kệ rượu sang trọng này

Kệ rượu trang trí phòng khách thêm sang trọng, những mẫu kệ rượu thiết kế độc đáo, hút mắt với hình dáng đẹp. Kệ rượu linh vật trang trí đẹp và ý nghĩa.

Contact Me on Zalo