Top mẫu phòng khách hiện đại đẹp nhất năm 2019

Chúng tôi có tất cả các cảm hứng cho một phòng khách hiện đại bạn cần ở đây. Dưới đây là top mẫu thiết kế phòng khách hiện đại tốt nhất và tìm thấy kế hoặc mơ ước của bạn cho căn phòng quan trọng nhất trong nhà. Chúng tôi có rất nhiều cảm hứng cho phòng khách cổ điển và hiện đại. Nếu bạn chưa quyết định kế hoạch của mình, hãy tham khảo những ý tưởng phòng khách này.

Phòng khách hiện đại

Phòng khách mộc mạc với lò đốt, đầm lộ và đồ nội thất quyến rũ

Một phòng khách mộc mạc có thể mang lại sự quyến rũ nhờ vào sự lựa chọn đồ nội thất thông minh. Trong khi kiến trúc của phòng là mộc mạc và tự nhiên, nó đã được tạo ra một sự thay đổi hiện đại và sang trọng với ghế bọc nhung sang trọng.

Phòng khách hiện đại

Phòng khách ven biển mộc mạc với ghế sofa vải lanh tự nhiên

Để có một phong cách nhẹ nhàng hơn cho màu xanh biển, hãy lấy cảm hứng từ những vách đá phấn và những bãi biển đá cuội. Chìa khóa để mô phỏng điều này nhiều hơn cái nhìn ven biển bị sóng vỗ là nắm lấy sự không hoàn hảo. Từ gỗ đẽo đến các cạnh lởm chởm của vỏ sò bị hỏng. Cảm giác kết cấu và thư giãn, với bọc vải lanh và tông màu gỗ trắng sang trọng.

Phòng khách hiện đại

Phòng khách laid-back với ghế sofa xám, ghế bành hiện đại và bệ sọc

Một chiếc ghế sofa xám được đưa vào không gian với màu xanh da trời gối ôm. Phong cách trang trí thoải mái được tăng cường hơn nữa nhờ pha trọn của các đồ trang trí vui tươi. Thảm theo phong cách Berber cung cấp một mẫu in kim cương, ghế bành thêm bản in lấy cảm hứng từ Ikat trong khi chân ghế là sọc cổ điển.

Sự pha trộn của các mẫu, các yếu tố của kết cấu tự nhiên và cây trong nhà tạo nên một thẩm mỹ xu hướng mới.

Tận dụng tốt nhất không gian bằng cách đóng khung các cửa sổ với lưu trữ bespoke. Tận dụng tối đa không gian tường không sử dụng. Đặc biệt là trên cao với các giải pháp lưu trữ tích hợp. Ghế cửa sổ cung cấp không gian hoàn hảo để ngồi và khiến bạn cảm thấy một chút gần gũi hơn với thiên nhiên. Thêm sự rung cảm hơn nữa bằng cách bao quanh cửa sổ với cây nhỏ.

Phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại với tông màu xanh nửa đêm và nội thất gỗ

Dù là sắc thái nào, màu xanh đậm làm cho bất kỳ căn phòng nào cũng cảm thấy bình tĩnh và thư thái. Màu sắc này ấn tượng hơn so với màu nhạt, nhưng ít dữ dội hơn với sapphire hoặc cacban – sử dụng nó để mang lại cho ngôi nhà của bạn một phông nền sang trọng vợt thời gian.

Như với bất kỳ màu tối nào, điều quan trọng là phải cân bằng ní với các vùng trung tính lớn. Sử dụng màu trắng và màu nhạt, cũng như màu xanh nhạt hơn để có sự kết hợp nhẹ nhàng, tự nhiên.

Phòng khách màu xám hiện đái với mô-đun lưu trữ

Việc xây dựng đầy đủ baspoke khá tốn kém và yêu cầu một bản thiết kế rõ ràng. Nhưng giải pháp thông minh và vững chắc này chỉ đơn giản là chọn từ một menu gồm các phần trên và dưới, sẽ được lắp ráp và sơn để bạn dễ dàng đặt vào vị trí. Sơn tường của bạn cùng màu với các đồ nội thất để làm chúng ít gây khó chịu hơn.

Phòng khách màu vàng cực đẹp với ghế sofa và rèm cửa

Màu vàng này trông tuyệt vời khi kết hợp với màu trắng. Nhưng để làm cho nó thực sự nổi bật, hãy kết hợp nó với một màu hồng phấn. Thêm một chút màu xám để giảm tông màu, bằng cách chiếu sáng, thảm hoặc đệm.