Top 5 đồ trang trí phòng khách chiêu tài lộc hiệu quả

Phòng khách vừa là vị trí đầu tiên khi bước vào nhà vừa là nơi gặp gỡ bạn bè, khách mới, nơi sinh hoạt chung của gia đình nên việc lựa chọn đồ trang trí phòng khách rât quan trọng. Chọn đồ trang trí phòng khách không chỉ đẹp mà còn phải đem đến ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang lại phú quý tài lộc và may mắn. Hoakima sẽ giới thiệu cho bạn top 5 đồ trang trí phòng khách chiêu tài lộc hiệu quả nhất 2019!

decor trang trí nhà

1. ngựa doanh nhân trang trí đẳng cấp và ý nghĩa

     Ngựa thuộc hành Hỏa tượng trưng cho mặt trời tỏa sáng. Gắn liền với hình ảnh xông pha trận mạc, vào sinh ra tử. Do đó nó được xem là chiến mã, là loài vật trung thành, tượng trưng cho thần tốc, sự dũng mãnh. Nên trong phong thủy nó mang lại rất nhiều điều may mắn.

   Ngựa doanh nhân luôn là đồ trang trí phòng khách được các thợ săn doanh nhân săn đón. Nó luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Với lời chúc “ mã đáo thành công

Tìm hiểu thêm Ngựa trong phong thủy có ý nghĩa gì?

2. cặp heo phú quý – tài lộc và thịnh vượng

     Heo là con vật gần gũi với con người, là một trong 12 con giáp. Có thể nói, heo là con vật sướng nhất, được “ăn no nằm kĩ” mà không phải lao động như trâu bò, lo lắng bất cứ điều gì. Xét về phương diện phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ thịnh vượng, giàu có, gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

heo phú quý mạ vàng

   Đồ trang trí phòng khách với cặp heo phú quý sẽ giúp gia chủ chiêu tiền tài lộc tốt, thuân lợi, phát triển sự nghiệp. Ngoài ra còn tăng cường khả năng quản lí lãnh đạo và tổ chức cho những người làm việc văn phòng. Mang đến sự giàu có, tài lộc cuộc sống vật chất đầy đủ và may mắn.

3. đôi voi phú quý cải thảo – hồ lô

   Đôi voi là đồ trang trí phòng khách luôn mang lại may mắn và tài lộc. Chúng được biết đến với sức mạnh, trí thông minh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất thần linh, nên với người phương Đông voi là biểu tượng cho sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những gia đình muốn có em bé, hãy đặt đôi voi ở hai bên cửa phòng ngủ, hoặc trưng bày tượng voi trong phòng khách. Voi đem lại bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con.

Tượng voi trang trí

   Nếu bạn muốn khẳng định và tăng cường quyền lực, năng lực của mình tại nơi làm việc nên bày trí một bức tượng voi trên bàn làm việc.Bày trí một bức tượng voi tại phòng khách sẽ mang đến không gian bình an, sự hòa hợp và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Tượng voi sẽ mang lại những điều may mắn về tài chính và một cuộc sống sung túc cho gia chủ.

4. Bát mã phi thiên – Top 5 đồ trang trí phòng khách chiêu tài lộc

Ngựa bát mã trang trí

   Hình ảnh tám chú ngựa cưỡi sóng mang lại sự giàu có và thịnh vượng, sự thành công và tăng tiến, sự giàu sang phát tài phát lộc. Đồ trang trí phòng khách bằng bộ bát mã mang lại cho gia chủ năng lượng tốt trong nhà, thành công trong kinh doanh. Ngoài ra còn cho thấy sự sang trọng ngôi nhà, gu thẩm mỹ độc đáo tinh tế của gia chủ

5. Phượng hoàng – top 5 đồ trang trí phòng khách

    Trong phong thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, lưng tượng trưng cho cách đối nhân sử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn, bụng là sự đáng tin cậy. Phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương

Phượng hoàng trang trí phong thủy
Phượng hoàng trang trí phong thủy

     Là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại, đổ nát lại vươn lên từ đống tro tàn. Phượng hoàng là một trong những đồ trang trí phòng khách được tôn vinh, đề cao nhất hiện nay, chính vì vậy trưng bày tượng phượng hoàng ở trong nhà sẽ giúp bạn may mắn, phát huy tài lộc, danh vọng

Top 5 đồ trang trí phòng khách chiêu tài lộc hiệu quả trên sẽ giúp gia đình bạn gạp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào và may mắn!

Có thể bạn chưa biết: