Quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa, phong thủy và nghệ thuật

   Người Việt Nam ta, việc sở hữu một căn nhà mới, khang trang không chỉ giúp cải thiện cuộc sống gia đình mà còn quan niệm cho sự thành công, phát đạt. Chính vì vậy tầm quan trọng ấy mà các món quà tặng tân gia cũng rất được chú trọng. Lựa chọn món quà tặng tân gia không chỉ mang nhiều hàm ý tốt đẹp, sang trọng cho ngôi nhà mà còn thể hiện được tấm lòng và tình cảm mà bạn gửi tới những người thân yêu của mình!

Quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa

1. Quà tặng tân gia – Đôi heo phú quý

heo phú quý mạ vàng

      Heo có hình dán căng tròn béo tốt nên tượng trưng cho phú quý, tài lộc dồi dào.Trong ngũ hành heo thuộc âm tính nên rất phù hợp cho làm quà tặng nhà mới, khai tương hoặc mừng thọ. Quà tặng bằng tượng heo phong thuỷ sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc, giúp gia tăng và tích lũy của cải. Bỏ tiền tiết kiệm vào con heo là một thói quen đã được hình thành từ lâu, đó cũng một phần là ý nghĩa phong thủy này.

2. Đôi thiên nga trang trí

thiên nga trang trí
thiên nga trang trí

    Thiên nga được xem là loài vật chung thủy nhất trong tình yêu, được xem là mang lại hạnh phúc và gắn bó lâu dài trong đời. Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Nó còn là biểu tượng của tình yêu vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời. Quà tặng tân gia với đôi thiên nga thể hiện bạn mong muốn gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, sự sung túc viên mãn…

Quà tặng tân gia nhà mới phong thủy

1. Đầu dê treo tường

đầu dê treo tường

     Dê được biết đến là biểu tượng cho sự sung túc, dẻo dai, thành đạt, ấm no và hạnh phúc. Có lẽ vì thế mà người ta rất coi trọng biểu tượng dê. Theo phong thủy thì khi bày đầu dê trong nhà thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, thu hút được nhiều vẫn may tới với gia đình mình, công việc cũng như cuộc sống đều thuận lợi. Dê bày trí phòng khách đem lại nhiều may mắn về sức khỏe và thành công trong công việc.

2. Tượng hổ vàng ngọc

Cách trang trí phòng khách 18
Hổ ngọc may mắn

    Trong dân gian, hổ dược biết đến với hình tượng Chúa sơn lâm oai hùng của rừng già. Hình ảnh hổ được nhắc đến trong nhiều nên văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn. Là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt trong xem tử vi thấy hợp với người tuổi Dần.Quà tặng tân gia bằng tượng Hổ ngọc sẽ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau.

Quà tặng tân gia nhà mới nghệ thuật

1. Loa đĩa than cổ điển

Bộ kèn chạy đĩa than
Bộ kèn chạy đĩa than

   Thiết kể phong cách cổ điển là sản phẩm dành tặng những người đam mê âm nhạc, đem lại cảm giác hoài cổ Với tông màu đồng và gỗ đẹp mắt thích hợp trang trí nhiều không gian sang trọng hiện đại, với 6 chức năng: đĩa than, usb, bluetooth, fm, am, CD, Dvd, có thể điều chỉnh được âm bass và treble.

   Sản phẩm với thiết kể phong cách cổ điển là sản phẩm dành tặng những người đam mê âm nhạc, đem lại cảm giác hoài cổ. Là một món quà tân gia vô cùng ý nghĩa và độc lạ dành tặng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

2. Đồng hồ tân cổ điển phong cách châu Âu

Đồ trang trí kệ Tivi 20
Đồng hồ tân cổ điển phong cách Châu Âu

   Thiết kế hình tượng 2 người ôm nhau với đường nét uyển chuyển kết hợp với tông màu vàng sang trọng tạo nên hình ảnh chiếc đồng hồ tân cổ điển đậm chất Châu Âu.. Dùng làm quà tặng tân gia sẽ rất độc đáo và sang trọng, thu hút mọi ánh mắt nhìn xung quanh. Với ý nghĩa thời gian trôi đi không thể lấy lại nên mỗi phút giây trôi quá đừng để phí hoài quả là món quà tặng độc đáo.

    Và còn rất nhiều quà tặng tân gia ý nghĩa, phong thủy và nghệ thuật khác tại Hoakima.vn. Đồ trang trí nhà dùng làm quà tặng vừa sang trọng, độc đáo vừa mang ý nghĩa phong thủy cao!