Mèo thần tài trang trí – sự giàu sang, phú quý

      Ở nhật, những bức tượng mèo thần tài trang trí luôn là đồ vật trang trí dễ dàng nhìn thấy ở bất kỳ nơi đâu. Những bức tượng mèo thần tài với cách vẫy tay khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau. Nếu là chân trái giơ lên, mang ý nghĩa thu hút khách hàng. Nếu giơ chân phải lên, mang ý nghĩa cầu may mắn và tiền bạc. Hầu hết những người kinh doanh, buôn bán đều đặt một chú mèo vẫy khách ở tại cửa hay hay công ty của mình!

Top 3 mèo thần tài trang trí ưa chuộng nhất 2019

Mèo may mắn vẫy tay maneki Neko tài lộc

Cửa hàng bán đồ trang trí phòng khách Hà Nội 8

   Đúng như tên gọi của nó, đây là một trong số những mẫu mèo thần tài trang trí được ưa chuộng nhất 2019 hiện nay. Mèo thần tài “tài lộc” thường có màu trắng và có hình quạt, đồng tiền ở giữ bụng, tay còn lại cầm đồng tiền. Với ý nghĩa mang lại tiền vàng tài lộc cũng như may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Mèo thần tài trang trí thuyền đỏ

Mèo thần tài đỏ mèo thần tài trang trí
Mèo thần tài đỏ

   Nếu như mèo thần tài trắng đem lại may mắn trong kinh doanh. Hạnh phúc cho gia chủ thì mèo thần tài đỏ tượng trưng trong sự may mắn trong cuộc sống. Sự phát triển trong các mối quan hệ, công việc và tình yêu. Mèo thần tài đỏ sẽ giúp gia chủ có được các mối quan hệ tốt đẹp nhất, mang lại may mắn trong cuộc sống và lính vực gia chủ theo đuổi.

Mèo thần tài trang trí đôi phu thê

Mèo tình yêu may mắn - mèo thần tài trang trí

     Mèo thần tài trang trí đôi phu thê sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác hạnh phúc, bình an và may mắn. Nó sẽ là món quà ấn tượng phù hợp để tặng bạn bè. Trong dịp lễ cưới hỏi thay cho lời chúc “trăm năm hạnh phúc”. Mèo đưa cả 2 chân lên còn mang ý nghĩa thuận lợi trong công việc, học hành, sức khỏe và tài lộc. Ngòa ra còn giúp không gian có thêm điểm nhấn sang trọng độc đáo và mang lại màu sắc tươi vui cho gia đình bạn

Ý nghĩa mèo thần tài trang trí trong phong thủy

     Trong dân gian thì mèo là động vật nuôi gần gũi với con người, người ta thường nuôi mè để bắt chuột. Tại một số quốc gia khác, mèo còn là người bảo vệ sức khỏe con người, giúp giữ gìn và bảo vệ thành quả khỏi động vật gặm nhấm.

     Trong phong thủy, mèo may mắn vẫy tay đều mang đến năng lượng tốt. Thường được bày ở các trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất, cửa hàng hay công ty…Sẽ tại nên sự thu hút, gây chú ý đối với nhiều người đi đường. Khiến họ chú ý và sẽ mua hàng khi có nhu cầu. Mèo thần tài có tác dụng chủ yếu là thu hút tài lộc cho gia chủ. Đem lại may mắn hạnh phúc cho gia đình và thành công phát tài tài trong kinh doanh.

Mèo vẫy tay phong thủy mèo, thần tài trang trí

Mèo thần tài có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, mỗi loại sẽ có một ý nghĩa phong thủy riêng. Bạn nên tham khảo để có thể chọn cho mình một mèo thần tài may mắn phù hợp.

Màu sắc:

  • Màu trắng: đại diện cho sự thuần khiết và hạnh phúc,sẽ mang đến tiền tài, thu hút khách hàng.
  • Màu đen: Xua đuổi vận đen, tà ma những đều không may mắn, trấn giữ nhà cửa.
  • Màu đỏ: cầu mong sức khỏe, thường thì sẽ được tặng cho người bệnh với lời chúc mau chóng hồi phục, hạnh phúc hoan hỉ.
  • Màu hồng: biểu tượng hạnh phúc gia đình, dành tặng cho các đôi đang cầu hạnh phúc và may mắn cho nhân duyên.
  • Màu vàng: tượng trưng cho sự giàu có, tài lộc sự thăng tiến và thịnh vượng.
Cách trang trí phòng khách 12 mèo thần tài trang trí
mèo thần tài

Kiểu dáng:

  • Mèo vẫy tay trái thu hút mang lại nhiều khách hàng.
  • Mèo vẫy tay phải mang lại mang mắn, tài lộc, sự phát đạt, tiền tài trong kinh doanh.
  • Mèo đưa cả hai tay bảo vệ sức khỏe cho gia đình, giàu có trong kinh doanh.