Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh cầu tài lộc

Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang lại công dụng nhất định cho từng mệnh. Vì thế mỗi người phải biết cách chọn vật phong thủy theo mệnh của mình. Hãy cùng Hoakima.vn tìm hiểu thêm về cách chọn vật phẩm phong thủy. Theo từng mệnh khác nhau giúp hút tài lộc, hóa giải điềm xấu nhé!

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy là gì?

Theo quan niệm của người Trung hoa trước đây, vật phẩm phong thủy còn được gọi với cái tên khác là pháp khí. Chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang trí. Trang sức hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà còn có khả năng như chiêu tài lộc hoặc hóa điền xấu. Một điều chú ý là đối với các linh vật sử dụng. Bạn phải khai quang cho các linh vật thì các linh vật mới có được linh tính.

Đằng sau mỗi một vật phẩm đều chứa một công dụng kì diệu và có tác động trực tiếp tới người sở hữu chúng. Nhưng nếu không sử dụng đúng cách các vật phẩm này không những không mang lại những điều tốt. Và may mắn mà sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc cho gia chủ.

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu nâu đất, màu vàng  hoặc đá màu đỏ sậm, xanh da trời và xanh lá cây… Mệnh Kim cũng như các mệnh khác sẽ vô cùng tốt nếu sử dụng đá pha lê có màu tương hợp. Tuyệt đối không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như hồng, tím, đỏ tươi. Vì những màu này sẽ mang lại những điều không may mắn cho chính chủ nhân.

Đồ trang trí phòng khách đẹp
trang trí và thiết kế nội thất cao cấp, sang trọng hoakima

Chính vì vậy quả cầu pha lê hiên nay là một trong những vật phong thủy quý giá. Với đủ các loại màu, quả cầu pha lê sẽ đem lại may mắn và tài lộc những gia chủ thuộc mệnh Kim.

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Trong ngũ hành thì mệnh Mộc đại diện cho cây cối, nên sẽ tương ứng với màu nâu hoặc xanh lá. Với người mệnh Mộc, có rất nhiều lựa chọn các vật phẩm phong thủy. Nhằm mang lại quyền lực, tài lộc, sức khỏe, thể hiện quyền lực, địa vị và cầu bình an, tình duyên tuổi thọ. Người mệnh Mộc muốn có nguồn năng lượng dồi dào cần phải sắp xếp các vật dụng theo hình lượn sóng. Với phòng khách có thê trang trí thêm các bể cá, bình hoa hay vật dụng bằng thủy tinh. Đây là sự kết hợp cân bằng nhằm kích thước linh khí cho mệnh Mộc phát triển.

Những vật phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trong quan niệm ngũ hành, một mệnh không nhất thiết chỉ dùng một màu tương hợp. Mà có thể sử dụng màu tương sinh khác. Tại quy luật tương sinh, tương khắc thì người mang mệnh Hỏa nên dùng các vật phẩm phong thủy như màu hồng, cam hay đỏ… sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra mệnh Hỏa còn có thể sử dụng các vật phẩm có màu xanh da trời. Xanh lá cây sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe cũng như may mắn.

Ngựa bát mã trang trí

Những đồ decor phong thủy cho người mệnh Thổ

Dựa vào các mối quan hệ ngũ hành có thể thấy, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy. Người mệnh Thổ nên dùng các vật phẩm có màu tương sinh là cam đỏ, tím. Hay các màu tương hợp như vàng đậm, nâu nhằm mang lại nhiều may mắn, tiền bạc và sức khỏe. Các vật phẩm mang màu bạc, màu trắng và màu xanh lá cây thì người mệnh Thổ nên tránh dùng. Vì những màu này không mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ.

Quà tặng sếp ý nghĩa

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy, Thủy ra đời từ Kim, vì đó mà Thủy tương sinh với những màu sắc có nhiều ánh kim hoặc màu trắng. Ngoài ra, những ai thuộc mệnh Thủy cũng nên lựa chọn một số màu sắc với cung của mình như màu xanh biển và màu đen. Muốn khai thác tài lộc may mắn của mệnh Thủy. Bạn có thể sử dụng đồ vậ như bể cá, bồn tắm lớn hay các loại cây thủy sinh.

Tượng vũ nữ múa xanh

Trên đây là những chia sẻ từ Hoakima về cách sử dụng vật phẩm phong thủy theo mệnh.

Views: (40)
Contact Me on Zalo