5 cách trang trí phòng khách nhỏ và tạo không gian đẹp

Cách trang trí phòng khách nhỏ, khi trang trí không gian bị giới hạn về kích thước, làm cho mọi thứ cảm thấy chật chội và bừa bộn. Hầu hết các phòng khách đều có ghế dài, tivi và thậm chí là một chiếc bàn lớn. Thêm tường màu, tác phẩm nghệ thuật, đèn và gối có thể bắt đầu làm cho một căn phòng trong nhỏ hơn.

Để giúp bạn sắp xếp bố cục tốt nhất, mua đúng đồ nội thất, đồ trang trí. Để tạo một không gian lớn hơn, dưới đây là 5 cách trang trí phòng khách nhỏ. Khi bạn quyết định bố trí, phối màu và đồ nội thất, hãy chắc chắn thể hiện được phong cách riêng của bạn. Với một số tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ trang trí phòng khách độc đáo.

1. Trang trí phòng khách nhỏ với nền tường trắng

Nguồn: Guyill Jillian

Một mẹo cổ điển nhưng hiệu quả cao là sơn tất cả các bức tường của bạn màu trắng. Tùy thuộc vào cách trang trí của bạn, có thể chọn một màu trắng mát mẻ hoặc ấm áp. Nhưng một trong hai tùy chọn sẽ giúp mở ra không gian của bạn và giữ cho nó trông tươi sáng.

Xem thêm nhiều đồ trang trí tại: https://hoakima.vn/

2. Sử dụng kệ hoặc giá treo tường

Cách trang trí phòng khách nhỏ với kệ treo tường

Lắp đặt một vài kệ treo cho sách hoặc đồ trang trí. Là một cách tuyệt vời để sử dụng không gian một cách không ngoan. thay vì thêm các tủ hoặc bàn cồng kềnh, hãy giữ các vật dụng của bạn trên tường để có một cái nhìn thoáng hơn.

3. Chọn đồ nội thất có chân tiếp xúc

cách trang trí phòng khách nhỏ

Ghế và bàn có chân giúp mở không gian của bạn và cung cấp cho bạn thêm không gian lưu trữ. Cho dù bạn để khoảng không gian đó trống hoặc thêm giỏ để lưu trữ. Với đồ nội thất như thế này sẽ giữ cho căn phòng của bạn cảm thấy rộng rãi.

4. Chọn đồ nội thất bằng kính hoặc đồ trang trí bằng gương

cách trang trí phòng khách nhỏ

Sử dụng các bề mặt phản chiếu để phản chiếu hình ảnh và ánh sáng trong phòng. Cho dù bạn thêm một vài gương treo hoặc bàn cà phê bằng kính, những mảnh này sẽ tạo ra một phòng khách sáng sủa và mở hơn.

gương treo tường đẹp
Gương bông lúa trang trí Hkm300

Cách trang trí phòng khách nhỏ, gương treo tường trang trí là vật dụng rất đẹp và hữu ích cho một phòng khách không gian nhỏ. Gương tạo cảm giác ảo giác về không gian, phản chiếu hình ảnh giúp phòng cảm giác rộng hơn.

5. Cách trang trí phòng khách nhỏ – giữ trong thiết kế đơn giản

cách trang trí phòng khách nhỏ

Hãy chú ý rằng một căn phòng khách không nhất thiết lúc nào cũng cần một chiếc ghế dài. Tùy theo nhu cầu sử dụng chính của bạn, như để một nơi làm việc, hãy sử dụng một chiếc ghế thoải mái và bàn đa chức năng. Để tạo một không gian cho bạn không gian phòng nhiều hơn và phù hợp với nhu cầu của bạn.